Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

TẠI SAO THI CÔNG PANEL LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO CHỦ ĐẦU TƯ?

THI CÔNG PANEL CÁCH NHIỆT LÀ GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM CHO CHỦ ĐẦU TƯ?
Với nhiều tính năng cách âm cách nhiệt, chống ẩm, mối mọt nên Panel cách nhiệt luôn là sự lựa chọn kinh tế của các doanh nghiệp, các chủ đầu tư hiện nay.
- Thi công lắp đặt Panel cách nhiệt giúp tiết kiệm được 30% năng lượng và có khả năng cách nhiệt gấp 20 lần so với tường gạch.
- Thi công lắp đặt panel cách nhiệt rút ngắn được thời gian hoàn thiện công trình sớm hơn so với các vật liệu khác giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

TẠI SAO HẢI VIỆT LUÔN LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐƯỢC QUÝ ĐỐI TÁC LỰA CHỌN?
Giải pháp thi công panel cách nhiệt Hải Viêt

Do nhu cầu thời tiết toàn cầu ngày càng nóng lên làm cho không khí tại các nhà xưởng, kho bãi, kho bảo quản trở lên ngột ngạt, nóng bức, khó chịu do sự hấp thụ nhiệt trực tiếp vào mái tôn, trần nhà phả xuống nhà xưởng, kho bãi. Nên sử dụng Panel cách âm cách nhiệt làm vật liệu xây dựng nhà xưởng là giải pháp tối ưu giải quyết những vấn đề đó.
Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2008 và có 5000m kho xưởng với giàn máy sản xuất panel được nhập từ Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm Panel đạt tiêu chuẩn cách âm cách nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, với đội ngũ thi công lành nghề giàu kinh nghiệm, nhân viên kỹ thuật bóc tách khối lượng chính xác đưa ra những bản vẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư và các đơn vị nhà thầu.
Cam kết đưa tới khách hàng những dịch vụ, bảo hành công trình tốt nhất khi thi công panel cách nhiệt tại công ty chúng tôi.

. Sự tin tưởng của quý khách hàng sẽ giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn, đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn nữa.
Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm công ty chúng tôi vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN HẢI VIỆT
Đại lộ Bình Dương - Bình Đức - Bình Hòa
Thuận An - Bình Dương
Phòng kinh doanh: 0912.757.882 - 0938.606.582
Tư vấn kỹ thuật: 0932.015.288
Email: cachnhiethaiviet88@gmail.com
           minhthuycachnhiet88@gmail.com
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=WR86wOL27SM&list=UUkLTGZXkvEQHtfbH4kLE9Ug

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét